การขนส่งรถไฟที่น่ารื่นรมย์

การขนส่งรถไฟที่น่ารื่นรมย์

ทัวร์ยุโรปเปิดตัวรุ่นที่ทันสมัยของวันครบรอบปีใหม่หลังจากให้บริการซื่อสัตย์ 15years สำหรับอุตสาหกรรมเกม รุ่นสะสมตั๋วยุโรป มันไม่เพียงแต่มีการอัพเกรดคอมโพเนนต์แต่ยังมีแผนที่ใหม่ขนาดใหญ่ที่มีรายละเอียดประณีตโหลด ทุกอย่างในรุ่นนี้รู้สึกหรูหรา ทุกอย่างจากจุดติดตามกับกระป๋องที่ใช้สำหรับการขนส่งรถไฟที่น่ารื่นรมย์ นอกจากนี้ผู้ที่ชื่นชมต้นฉบับไม่ควรกังวลเพราะเกมหลักที่เราชอบยังไม่ได้สัมผัส ในแง่ของการเล่นรุ่นครบรอบ 15 มาพร้อมกับคอลเลกชันเดียวกันและสูตรการประกาศเส้นทางเป็นปีที่ผ่านมา
เกม
อย่างไรก็ตามเนื่องจากมันเป็นรุ่นครบรอบมันเป็นเพียงเล็กน้อยเพิ่มเติม นอกจากเกมพื้นฐานเส้นทางการขยายตัวของ 1912 ยังรวมถึงตั๋วคลาสสิกอื่นๆรวมถึง นี้จะช่วยให้ผู้เล่นที่จะสำรวจเส้นทางข้ามศตวรรษในยุโรป ด้วยตั๋วสำหรับ 1912 ปีและตั๋วสำหรับจุดหมายปลายทางคลาสสิกผู้เล่นมีเส้นทาง 101 ที่น่าประทับใจที่จะลองและใช้ แน่นอนนั่นไม่ใช่ทั้งหมด ฉันหมายถึงได้โปรดมันเป็นวันครบรอบ 15 นอกเหนือจากกองบัตรปลายทางมีเจ็ดตั๋วสำหรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วจากตะวันออกซึ่งจะนำผู้เล่นไปตามเส้นทางรถไฟตำนาน รุ่นนี้มาพร้อมกับบัตรปลายทางซึ่งหมายความว่ามีชุดของวิธีการเล่น บัตรเหล่านี้ทั้งหมดได้รับการปรับปรุงบนพื้นฐานเดิมและตอนนี้มีเอกลักษณ์ 15year ครบรอบด้านหลังและด้านหน้าสว่างขึ้นทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับคนที่จะหาเมืองที่แสดง บัตรเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงบัตรสีใหม่ บัตรรถไฟได้ถูกทำใหม่หมดมันเยี่ยมมาก แต่ละบัตรได้รับการออกแบบใหม่อย่างละเอียดและสีเพิ่งได้รับความนิยม วันนี้บัตรรถไฟมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยโลโก้และการออกแบบที่ซับซ้อนมากขึ้น บัตรเหล่านี้เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของเกม พิจารณาปริมาณและความสำคัญของพวกเขามันเป็นสิทธิที่จะทำให้พวกเขาทำงานที่โดดเด่นอย่างแท้จริง แน่นอนสิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเห็นในวันครบรอบ 15 คือรถไฟ วันของรถไฟพลาสติกที่ดูเหมือนจะน่าเบื่อและเปราะบางเหมือนกันหายไปตลอดกาล ตอนนี้ผู้เล่นแต่ละคนได้รับชุดของตัวเองของรถไฟที่ไม่ซ้ำกันมากกว่ารถที่เราเคยใช้ซ้ำรถไฟเหล่านี้มีขนาดใหญ่และดีกว่า รถไฟใหม่จากเรือบรรทุกน้ำมันเพื่อบริการไปรษณีย์แต่ละบรรทัดมีถังเหล็กของตัวเอง กระป๋องเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อแสดงให้เห็นถึงแบรนด์ของรถไฟและแสดงชื่อของบริษัทในภาษาของตนเอง
กระป๋องเหล่านี้จริงๆทำให้คนรู้สึกว่ามันเป็นสินค้าฟุ่มเฟือยไม่มีถุงพลาสติกที่ไม่จําเป็นหรือส่วนประกอบหลวมทุกอย่างในสถานที่ที่ควร นี้เน้นรายละเอียดที่น่ารื่นรมย์และจริงๆยกระดับมาตรฐานที่สูงขึ้น สถานีเหล่านี้ยังได้รับพลังใหม่ เช่นเดียวกับรถไฟที่ทันสมัยพวกเขามีขนาดใหญ่และแข็งแกร่งและง่ายต่อการพกพาและใช้ เหมือนที่เคยเป็นพวกเขานั่งอยู่บนรถไฟหลังคาเป็นสีดังนั้นพวกเขาจึงภูมิใจ หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นที่สุดในบอร์ดตัวเองในการอัพเกรด ในรุ่นก่อนหน้านี้แผนที่บอร์ดได้เล่นบทบาทของมันแต่ตอนนี้มันเป็นขั้นตอนแรก ในวันครบรอบนี้แพรวบอร์ดมีรายละเอียดใหม่ที่ยอดเยี่ยมเช่นภูเขาสถานที่ตั้งถิ่นฐานเรือและสภาพอากาศที่แตกต่างกัน บอร์ดทั้งหมดมีเยอะมากตอนนี้มันเยี่ยมมาก เพิ่มเส้นทางไปยังแผนที่ที่สวยงามนี้ บัตรเหล่านี้จะได้รับการรักษาเช่นเดียวกับบัตรที่ได้รับความนิยมอย่างแท้จริงในขณะนี้และเพิ่มสีสันสดใสทั่วแผ่นดินใหญ่ การออกแบบใหม่นี้เป็นที่น่าตื่นเต้นและมีมากเพื่อให้คุณเห็นและเล่นสนุกกว่าเดิม กล่องทั้งหมดมีขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อให้พอดีกับแผนที่ใหม่ของยักษ์จึงกลายเป็นโฟกัสที่แท้จริงของคอลเลกชันของคุณ อย่างไรก็ตามเนื่องจากขนาดของมันมันอาจจะรู้สึกว่างเปล่าเล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับเกมเช่นสวรรค์สีเทาที่กล่องเกือบจะเต็มไปด้วยส่วนประกอบ รุ่นนี้ครบรอบ 15 รู้สึกละเอียดอ่อนมากขึ้นกว่าเกมป่าเถื่อนอื่นๆ กล่องเรียบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้พื้นที่พิเศษสำหรับทุกอย่าง กล่องที่แทรกอยู่ในตัวเองที่น่าประทับใจและแม้แต่สําหรับผู้เล่นแต่ละคนมีช่องพิเศษ ตั๋วประจำปีสำหรับการขี่ม้าในยุโรปเป็นหลักของชั้นวางเกมใดๆ กล่องขนาดใหญ่ส่วนประกอบที่น่าตื่นตาตื่นใจและแผงวงจรที่สวยงาม รุ่นที่ระลึก 15years ใช้คนรู้จักและรักเกมคลาสสิกและทำให้มันเป็นเกมที่พิเศษอย่างแท้จริง มันต้องชี้ให้เห็นว่ามันเป็นสินค้าฟุ่มเฟือยอย่างแท้จริงที่คุณใส่มันบนเวทีกลาง ถ้าคุณเพียงต้องการที่จะได้รับอย่างรวดเร็วและสนุกเกมรถไฟธีมที่จะเล่นกับเพื่อนของคุณแล้วตั๋วยุโรปธรรมดาก็โอเค รุ่นนี้เป็นพายสะสม